Nên mua hóa chất xi mạ bán ở đâu tại Hà Nội?

Thứ Năm, 19/04/2018, 15:21 GMT+7

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều cơ sở bán các loại hóa chất xi mạ khác nhau, vì vậy để mua được sản phẩm chất lượng bạn nên đến các địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là mua hóa chất xi mạ ở đâu tại Hà Nội tốt nhất, để trả lời cho câu hỏi đó chúng ta cùng tham khảo những thông tin sau đây nhé.

Công ty hóa chất Mê Kông chuyên nhập khẩu và cung ứng các loại hóa chất dùng cho ngành xi mạ tại Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá hóa chất rẻ nhất, phong cách bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hóa chất uy tín phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Mua hóa chất xi mạ ở đâu tại Hà Nội?

Không ít công ty hóa chất xi mạ cung cấp hóa chất để gia công thiết bị cho ngành công nghiệp, trước khi  tìm mua hóa chất thì bạn nên tìm hiểu thông tin các cơ sở, đại lý uy tín, được nhiều người biết đến. Hóa chất xi mạ ngày càng đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau như: Magie sunphat MgSO4.7H2O, Uniflux – 225 ( chất trơ dụng chịu nhiệt cao), Natri Xyanua……

Một số loại hóa chất xi mạ hiện nay

  • Natri Xyanua NACN:  Natri Xyanua,NaCN được sử dụng để chiết tách vàng và các kim loại quý khác từ quặng ,xi mạ mỹ kí. Các muối của NaCN rất độc phản ứng rất nhanh có nguy cơ gây tử vong rất cao do đó nghiêm cấm tiếp xúc trực tiếp,khi sử dụng phải có đồ bảo hộ đi kèm đầy đủ.
  • Magie sunphat MgSO4.7H2O: dùng cho xử lý nước, xi mạ, dùng trong công nghiệp sản xuất giấy, sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất phân bón.
  • Uniflux – 225 ( chất trơ dụng chịu nhiệt cao): Chất trợ dung chịu nhiệt, tăng nhiệt độ băng thép, giúp tăng sản lượng trong quá trình mạ các cấu kiện xây dựng, ống thép, tôn mạ kẽm,.....
  • Hóa chất NH4Cl 99,5% min: sử dụng chủ yếu trong phân đạm, nguyên liệu thô cho phân bón tổng hợp và các sản phẩm công nghiệp khác.
  • Titan ASD 200: hóa chất tiền xử lý chống cáu cặn/ phân tán hiệu suất cáo có khả năng kiểm soát muối vô cơ, hiđroxit kim loại và colloid cho nước cấp của hệ thống RO.

>> Thông tin hữu ích: Tư Vấn Chọn Mua Các Loại Hóa Chất Xi Mạ Và Cách Sử Dụng Hóa Chất An Toàn

Quy trình quản lý xi mạ kim loại

Mua hóa chất xi mạ ở đâu tại Hà Nội?

Xử lý bề mặt kim loại: để làm ra các đồ dùng bằng kim loại, việc xử lý bề mặt kim loại là khâu quan trọng trong quá trình sản xuất. Xử lý bề mặt kim loại thường được dùng theo 2 phương pháp là mạ điện và mạ hóa học để cải thiện độ bền, độ ăn mòn và tăng vẻ đẹp của bề mặt kim loại.

  • Mạ điện: là quá trình điện hóa catot, phản ứng catot xảy ra và thực hiện việc xử lý cần thiết, tạo nên 1 lớp kim loại trên bề mặt cần được xử lý.
  • Mạ hóa học: phản ứng mạ hóa học bắt đầu trên các phần tử niken – photpho, natri – bo hydrua … để phát triển thành lớp mạ. Quá trình mạ hóa học thường dùng cho các bề mặt kim loại không dẫn điện, và sau đó tiếp tục với phương pháp mạ điện.

Xã hội ngày càng phát triển, các ngành công nghiệp nhẹ càng mở rộng trên thị trường, cung cấp những thiết bị, đồ dùng kim loại cho ngành sản xuất và đồ tiêu dùng.

Vì vậy, các công ty hóa chất xi mạ không ngừng cạnh tranh, cung cấp nhiều loại hóa chất, phụ gia và thiết bị xi mạ để đáp ứng cho ngành công nghiệp xi mạ này. Và hóa chất Mê Kông Hà Nội đang là công ty chuyên cung cấp với số lượng lớn hóa chất xi mạ. Quý khách hãy đến với chúng tôi để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Nghị định số 113/2017/NĐ-CP ngày 09 tháng 10 năm 2017 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật hóa chất

Hóa chất Mê Kông tự hào là thành viên Vip1 MuaBanNhanh chuyên mục:  Hóa chất công nghiệp
Từ khóa tìm kiếm các loại hóa chất dùng trong xi mạ, cách xi mạ kim loại, hóa chất xi mạ

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-hoa-chat-xi-ma-o-dau-tai-ha-noi/80506

Tags: các loại hóa chất dùng trong xi mạ, cách xi mạ kim loại, hóa chất xi mạ
BanSiNhanh.net / Mua bán hàng nhanh
Tags: các loại hóa chất dùng trong xi mạ, cách xi mạ kim loại, hóa chất xi mạ
BanSiNhanh.net / Mua bán hàng nhanh